หาดทรายขาวรีสอร์ท

หาดทรายขาวรีสอร์ท  เป็นรีสอร์ทหนึ่งที่ตั้งอยู่ที่เกาะช้าง ในพื้นที่ของหาดทรายขาว เป็นรีสอร์ทที่เงียบสงบ เป็นส่วนตัว เนื่องจาก หาดทรายขาวรีสอร์ท ไม่ได้อยู่ติดกับรีสอร์ทอื่นๆ เป็นรีสอร์ทที่อยู่ตั้งปลายทางเหนือของหาดหาดทรายขาว  ในเนื่้อที่รีสอร์ทที่กว้างขวาง ทอดยาวตามหาด หาดทรายขาวรีสอร์ท ด้านหลังเป็นภูเขา เป็นรีสอร์ทที่ติดชายหาด พื้นที่ส่วนใหญ่อยู่บนชายหาด และใกล้แหล่งชุมชน ร้านค้า สะดวกสบายทั้งในการเดินทาง และการท่องเที่ยวรอบเกาะ  แต่ช่างน่าแปลกที่เงียบ ผู้คน นักท่องเที่ยวไม่พลุกพล่าน หากได้พักหาดทรายขาวรีสอร์ท แล้วคงไม่อยากไปไหนเป็นแน่ ด้วยความงดงาม ของท้องทะเล สายลม แสงแดด บรรยากาศดีๆ ใครบ้างหละจะไม่รีบไคว่คว้าเอาไว้ เก็บภาพประทับใจ เล่นน้ำทะเลใสๆ นั่งชมวิวหน้าบ้านพัก นอนฟังเสียงคลื่นกระทบฝั่ง อ่านหนังสือ หรือพลบค่ำ นั่งดื่ม ทานอาหารที่ร้านอาหารของรีสอร์ทได้เลยสะดวกสบาย

        หาดทรายขาวรีสอร์ท  นั้นมีร้านอาหารบนหาดทราย ซึ่งตั้งอยู่ไม่ไกลจากที่พัก ที่ท่านสามารถเลือกที่นั่งได้ทั้งภายในและระเบียงนอกร้านอาหารติดทะเล ชมพระอาทิตย์ตกดิน พร้อม เตาบาร์บีคิวนั้นก็มีเตรียมไว้พร้อม สำหรับอาหารทะเลสดใหม่ หรือจะเป็นเนื้อรสเลิศก็มีไว้บริการเช่นกัน สามารถเลือกรับประทานได้ทั้ง อาหารสไตล์ไทย และอาหารนานาชาติ อีกทั้งยังมีบริการบาร์บีคิวบนชายหาดใต้แสงดวงดาวยามค่ำคืนที่แสนโรแมนติก ซึ่งอาหารทั้งหมดนี้บริการด้วยราคาเป็นกันเอง

     หาดทรายขาวรีสอร์ท มีบริการห้องพักเรียงกันเป็นแถว ติดกับหาดทรายขาว และทะล จัดวางบังกะโลสลับกันไปมา เพื่อให้ห้องพักเกิบทั้งหมดสามารถเห็นวิวท้องทะเลกันอย่างทั่วถึงมีห้องพักแบบคู่และแบบครอบครัว หาดทรายขาวรีสอร์ท สามารถรองรับนักท่องเที่ยวได้เป็นจำนวนมาก พร้อมจัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ เครื่องปรับอากาศ เตียงนอน และห้องน้ำส่วนตัว ภายนอกห้องพักโอบล้อมไป ด้วยธรรมชาติของภูเขาป่าไม้ และท้องทะเลที่ใสสะอาด

     ปัจจุบัน หาดทรายขาวรีสอร์ท ยังคงได้รับความนิยมอย่างมากสำหรับชาวต่างชาติ และชาวไทย อย่างต่อเนื่่องตลอดมา เนื่องจาก ในเรื่องของความเป็นธรรมชาติ ความเป็นส่วนตัว บรรกาศเงียบสงบมาก ราคาที่ไม่สูงนัก บริการดี และอยู่ใกล้หาดทรายมากที่สุด  หาดทรายขาวรีสอร์ท จึงเป็นรีสอร์ทริมทะเล ที่โรแมนติกอีกที่หนึ่งของเกาะช้าง

    เชื่อได้ว่าทุกๆท่านที่ได้มาเยือน หลบหนีความวุ่นวายในเมืองมาสัมพัส ธรรมาชาติ บรรยากาศ หาดทราย ท้องทะเลที่ หาดทรายขาวรีสอร์ท จะไม่มีวันลืม แต่จะต้องเก็บไว้ในความทรงจำว่า หาดทรายขาวรีสอร์ท เป็นสวรรค์บนเกาะช้างที่มีอยู่จริง