หาดทรายขาว รีสอร์ท, เกาะช้าง

หาดทรายขาว รีสอร์ท

หาดทรายขาว รีสอร์ท
ที่อยู่ : หาดทรายขาว (Had Sai Khao), เกาะช้าง, จังหวัดตราด
Mail : reservation@whitesandbeachresort.info

White Sand Beach, Koh Chang, Trat, Thailand
หาดทรายขาว รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทที่มีพื้นที่หน้าหาด ยาวที่สุด และตัวรีสอร์ทอยู่ติดหาดทราย ห้องพักเกิบทั้งหมด สามารถมองเห็นทะเลได้อย่างสวยงาม การตกแต่งภายในห้องพักเป็นแบบธรรมชาติ และเป็นส่วนตัว รีสอร์ทนี่จะไม่มีสระน้ำ เนื่องจากพื้นที่ส่วนใหญ่อยู่บนชายหาด
หาดทรายขาว รีสอร์ท เกาะช้าง หรือ White Sand Beach Resort ได้รับความนิยมอย่างมากสำหรับชาวต่างชาติ และชาวไทยที่ต้องการสัมผัส สายลมและแสงแดด ของทะเลอย่างแท้จริง ที่ หาดทรายขาวรีสอร์ท เป็นรีสอร์ทที่ได้รับความนิยม ในเรื่องของความเป็นธรรมชาติ ความเป็นส่วนตัว และอยู่ใกล้หาดทราย มากที่สุด

โดยส่วนใหญ่ชาวต่างชาติ จะใช้เวลามาเที่ยวพักผ่อนกันเป็นเวลานานในแต่ละครั้ง เพราะเป็นรีสอร์ทที่ราคาไม่แพง และมีความเป็นธรรมชาติ

GENUINE TRANQUILITY WHITE SAND BEACH RESORT This is the Last Resort at the toppermost end of the famous White Sand Beach. Rightly named, and truely original, White Sand Beach Resort was actually the first resort ever built on the White Sand Beach and probably even the whole of Koh Chang! It's location is amazingly alluring.

Fronted by the wide, white and fine sandy beach with a crystal clear sea, it has its back adjoining
a hill of rainforest and to its northernmost end is a cape, both of which are designated part of the protected Marine National Park.

 

If you have any suggestions or comments, please e-mail us at reservation@whitesandbeachresort.info , info@whitesandbeachresort.info
Bangkok Office : 9.00 am. - 6.00 pm. (Mon-Fri), 9.00 am. - 1.00 pm. (Sat) / links White Sand Beach Resort
eXTReMe Tracker